Thiết kế và sản xuất Sofa


Với xu thế phát triển nói chung và thị trường nội thất nói riêng thì Sofa luôn là một trong những yếu tố góp phần tạo lên không gian sống hiện đại.

Maxxdecor – một thương hiệu lâu năm trong ngành nội thất Việt đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm sofa với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với xu thế thị trường như: Sofa văng, sofa góc, sofa gỗ….
Bắt kịp xu thế của thế giới để đưa vào không gian Việt, chúng tôi luôn không ngừng đưa ra những sản phẩm tối ưu hóa nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng song luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất. Liên tục cho ra những mẫu mới, những chất liệu mới nhằm thay đổi tốt hơn sở thích người sử dụng.
Với thương hiệu Sofa Maxxdecor, chúng tôi đã có hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ trên toàn quốc với gần 30 đại lý trên toàn quốc và hàng trăm mẫu Sofa khác nhau đã nhận được sự hài lòng của khách hàng từ trung đến cao cấp.

Luôn có chỗ đứng bền vững trong tâm lý khách hàng với thị trường Sofa cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chúng tôi hiểu được rằng chỉ có tiêu chí mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng để có thể giữ được vị trí đó.

Hãy đến với Maxxdecor để có được sự hài lòng cao nhất của bạn.